Liên hoan “Ẩm thực đất Phương Nam”

liên hoan ẩm thực

Sự kiện này được tổ chức từ 28/5 đến 1/6 tại Công viên Văn hóa Đầm Sen
Liên hoan “Ẩm thực Đất phương Nam” là một trong những sự kiện lớn của ngành công nghiệp du lịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này là Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh và Văn hóa trong các tổ chức PhuThoTourist hợp tác thứ 6, nhằm mục đích thúc đẩy các giá trị văn hoá của ẩm thực Nam Bộ và nhiều vùng.

tin tức

30 đơn vị và 50 cửa hàng sẽ tham gia lễ hội năm nay, với bốn phong cách ẩm thực của Sài Gòn, Nam Việt Nam, Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung. Hơn 250 thức uống ngon và bổ dưỡng được giới thiệu tới thực khách. Trong các tòa nhà bao gồm các tiêu nướng, nướng sesarmid me, lúa tôm dứa chiên, hấp tre lá bưởi gà, thịt gà món salad làng bưởi, nướng bản Đôn, gạo và thịt lợn quốc nướng, Trà Vinh trống bun, sữa chim bồ câu non trẻ dừa, bánh xèo, hến, gà tre ống tiềm năng …

liên hoan ẩm thực

tour du lịch phan thiết

Ngoài các món ăn, dân TP.HCM và du khách có thể nghe nhạc truyền thống tất cả các đặc điểm của chương trình “Trên bến dưới thuyền”, do các nghệ sĩ thể hiện tại các khu vực ao sen. thị trường nông thôn miền Nam đã bán dân gian sản, món ăn phổ biến như khách du lịch ở khắp mọi nơi đều vui mừng. Du khách cũng được tham gia vào nhiều hoạt động văn hóa như múa sư tử truyền thống, trò chơi dân gian, làng nghề truyền thống.

Các cô gái mặc ba, nón lá, hàng hóa đã bán cho cô là người vui mừng nông thôn miền Nam xa xôi.
Năm nay, lễ hội đã được thêm vào nhiều hoạt động hấp dẫn và mới. Ban tổ chức dành riêng một bản demo diện tích 100 bánh chè và dân gian miền Nam. Mát ngọt của ba trà, trà dừa, màu xanh lá cây đường đậu, chè, chuối chưng cất, nước trà nổi, chè bắp, chè táo Xon, chè, hạt me, bánh mì nướng, bánh ngọt, banh nam, bánh ú, bánh cô tet, lợn bánh da … sẽ giúp thực khách xua tan nắng hè oi ả.

Đây cũng là lần đầu tiên Ban tổ chức phối hợp với các đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn tổ chức hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên. Thông qua cuộc thi “Tôi thích các món ăn Việt”, họ sẽ được hướng dẫn thông qua quá trình món ăn dân dã hơn và bánh trái cây truyền thống.

Xem thêm: Ngôi nhà cổ thú vị ở miền Tây

Leave a Reply