Nếm thử món chả giò trái cây

la-mieng-va-lanh-voi-mon-cha-gio-trai-cay

Vẫn đẹp chả giò, Việt mỡ vàng rườm rà, nhưng khi kết hợp với các trái cây sẽ hương vị đặc trưng, ​​thơm ngon, lạ hỏi một quả bóng làm bằng rau quả tươi.

>>Món ngon

Chả giò là món khai vị hấp dẫn trong bảng gia đình và thường được coi là một trong những mặt hàng “nói chuyện” mà ẩm thực Việt Nam với bạn bè ở châu Âu.

chả giò được chiên trái cây chín
chả giò được chiên trái cây chín

Hầu hết các vật liệu cho cuộn tôm xuân thường – thịt, nhưng gần đây nhiều đầu bếp tài năng sử dụng toàn bộ các loại trái cây và rau quả với mọi người, giúp mọi người ăn ngon miệng, hương vị khó chịu. Đặc biệt là những người ăn chay cũng có thể được sử dụng.

la-mieng-va-lanh-voi-mon-cha-gio-trai-cay

Chúng tôi có thể nói cuộn trái cây là cách hiểu của chả giò muối. Vẫn chả giò đẹp, vàng rườm rà, dễ thương, nhưng khi kết hợp với các trái cây sẽ hương vị đặc trưng, ​​thơm ngon, nhờ ‘lạ trứng cuộn trái cây, củ mềm như táo, lê, xoài, mít, dứa (thơm), Dragon trái cây, củ cải, khoai lang, bí đỏ …

10 bãi biển tuyệt đẹp ở Việt Nam

Có thể chọn một vài trái cây hoặc nhiều xắt nhỏ đưa vào sợi hoặc hình khối và khuấy nước sốt mayonnayse, đường, muối, hạt tiêu trước khi cuốn chả giò.

Các trái cây tươi có thể được sử dụng như cuộn Nhưn
Các trái cây tươi có thể được sử dụng như cuộn Nhưn

Fruit cuộn không chiên
Fruit cuộn không chiên

Khi người trải bánh tráng, bánh tráng thường Pia, sau đó liên hệ với các trái cây lan nhưn, cuộn lại với sự thật là giống như cuộn, rán xong lăn qua cho mùa thu trong chảo dầu.

Ai thích để có thể bao gồm tất cả các mùa xuân cuộn với trứng gà đã được đập vỡ kén chọn trước khi chiên, bánh sẽ ngon ngọt phong phú hơn.

Quả cuộn chiên nên vẫn còn nhỏ và lửa, vàng chỉ thoát cá chế biến từ dầu trước khi nộp vào đĩa.

Đối với các nhà hàng, quán bar, sau khi cuốn sách được hoàn thành trong tủ lạnh cho chả giò, khi giới thiệu cừu mới. Bằng cách làm như vậy, cả bánh mì nóng giòn và rất thú vị. Bạn có muốn món ăn này chúng ta ăn với xà lách, cà chua và tía tô thưởng thức các loại thảo mộc khác.

Chile món ăn làm nước sốt cà chua hoặc giai đoạn mayonnaise mà không sốt t cho hương vị của các loại trái cây và rau quả, đặc biệt là củ cải, táo, lê, dứa … gắn bó với nhau để tạo thành một hương vị tự nhiên ngọt ngào và chua, chỉ cần đẹp chỉ đam mê.

cuộn trái cây đông lạnh
cuộn trái cây đông lạnh

Hiện nay, rau chả giò là món ăn ngon cho khách du lịch vì nó là thực phẩm thanh, ánh sáng, dinh dưỡng và giàu chất xơ.

Xem thêm:Du lich phan thiet le 30-4

Leave a Reply