Nhìn ngắm Cảnh đẹp hùng vĩ đèo Thung Khe Hòa Bình

hung-vi-deo-thung-khe

Thung Khe Pass là rất đẹp, nhưng cũng rất nguy hiểm vì dốc, sạt lở đất thường xuyên đá và chóng mặt quay xuất hiện liên tục.

>>Điểm đẹp

Thung đèo Khe quốc lộ 6, tỉnh Hòa Bình, giữa Tân Lạc và tháng Châu, Thung Khe Pass hoặc đèo Whiterock không khí vào buổi sáng sớm là rõ ràng, ánh nắng mặt trời thiêu đốt buổi chiều buổi chiều trời đã giúp bình tĩnh buổi chiều và buổi tối sương treo trên lối vào.

Vượt qua khóa Valley.

Hoặc Ice trắng đèo
Còn được gọi là đá trắng hơn.

Thung Khe vượt qua các hội nghị thượng đỉnh ở độ cao khoảng 1.000 mét trên mực nước biển. Nó có một nhà hàng một vài khối sheeting, ngồi lại với nhau tại bàn của cây đường thô bán mía, gạo, và rêu, đá, rau rừng … Bạn có thể dừng lại để thưởng thức món ngô nấu chín, mía luộc, ăn gạo để làm mè dot mộc mạc và hấp dẫn.

hung-vi-deo-thung-khe

Bên cạnh vị trí lý tưởng, bạn có thể mua một cái gì đó như một món quà, với một vài thân cây trần như lan rừng cột buồm ngành, nâng cao mèo, hoa lạ, dứa dạ dày chữa bệnh mang thăm rừng như là một món quà cho Hà Nội. Một trong những nét độc đáo của người dân tộc Mường.

Với những ngọn núi trắng
Tỷ lệ khu trắng

Thung Khe đèo nơi du khách có thể cảm nhận được không khí mát mẻ thường là tháng Châu. Từ đỉnh Thung Khe, bạn có thể trang trải toàn bộ thung lũng nhìn mắt tại chân đèo, lấy gió mát đón giọng đẹp, thảm xanh sống có thể nhìn. Đây là một trong những điểm phong cảnh đẹp nhất ở tỉnh Hòa Bình.

Chùa Ba Vàng đẹp rực rỡ như chốn bồng lai

Đắm mình vào thiên nhiên tinh khiết, thảm bình tĩnh

Thung Khe đèo vào ban đêm trong mùa lạnh là một trải nghiệm đáng nhớ cho bất kỳ trình điều khiển hoặc khách du lịch, với lớp phủ sương mù kèm theo tê lạnh buốt, đã hạn chế tầm nhìn hơn 3 triệu. Thung Khe đèo khi ánh sáng duy nhất là ánh sáng của chiếc xe của riêng mình hoặc xe tải, xe chở khách từ hướng ngược lại. Mai Châu thung lũng dưới chân tôi Thung đèo Khe trong ánh sáng trông xa như hàng ngàn ngọn lửa đang cháy âm ỉ. Bạn đi đến Thung Khe và trẻ em sở hữu kinh nghiệm của các ngọn núi, trong đó cung cấp cho họ một cơ hội.

Xem thêm:Du lịch Miền Tây

Leave a Reply