Những địa điểm du lịch giá rẻ

du-lich-he-gia-re

Bạn có mệt mỏi của cuộc sống đô thị, với nhộn nhịp đường phố đông đúc và giá cả leo thang? Nhìn vào đất mà bạn chỉ phải trả ít tiền và vẫn đắm mình trong khung cảnh đẹp.

kinh nghiệm
1. Thái Lan
Không ai nghi ngờ về dịch vụ tuyệt vời và phong cảnh hữu tình của đất nước Đông Nam Á này. Đến với Thái Lan, và bạn gần như không bao giờ biết đến một mùa đông. Thái Lan có rất nhiều tour du lịch hấp dẫn đối với những người thích khám phá: từ du lịch hành hương của đền, địa điểm du lịch biển ở bờ mê ly, đi du lịch để mua sắm cho tín đồ mua sắm.

du-lich-he-gia-re

Và điều tuyệt vời nhất trong thiên đường này có một mức giá đó là nó trên mặt đất. Tìm chỗ ở cho các lãnh thổ và nhà ở cho thuê giá rẻ trên các tuyến du lịch như Khao San, Bangkok và bạn có thể dễ dàng thuê nhà cho 20 euro / tháng (nếu bạn muốn sống bên cạnh bờ biển, việc tăng giá là 100 euro / tháng và còn lại một mức giá rất dễ chịu).
chi phí thực phẩm Thái Lan trong ngân sách của bạn tiêu thụ khoảng 150 euro. Kết quả là những tin đồn không lầm, thiên đường giá rẻ vẫn còn tồn tại trên trái đất!

du lịch phan thiết
2. Campuchia

Campuchia là một quốc gia của chấn thương lịch sử và nghèo đói. Nhưng ít ai biết rằng, Campuchia cũng là một thiên đường của đường bờ biển dài của thủ đô lịch sử phong phú.
Phnom Penh, bạn có thể sống với 250 euro và ăn một bữa ăn tại một nhà hàng dưới 2 €! Không muốn sang trọng nó? Một bữa ăn fastfood còn rẻ hơn nhiều lần nữa. Gần lịch sử khu vực Angkor Wat sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền hơn trong ngân sách của mình.
3. Philippines

Ở Philippines, có những khu vực đô thị, nơi bạn có thể thuê cho 100 euro / tháng. giá lương thực giá rẻ ngang bằng với Thái Lan và Campuchia và một lít bia có giá chỉ 50 cent là tin vui cho các “cồn”.
4. Costa Rica
Đắm mình trong biển Caribê màu xanh với một kinh phí thấp là hoàn toàn có thể. Đẹp đất nước có khí hậu ấm áp, nhiều tính chất khu vực bảo tồn đẹp người xanh và thân thiện này thực sự là một nơi tốt để sống.

Bạn có thể dùng bữa tại nhà hàng thỏa thích trong 3 euro và thậm chí ít hơn. Mua thực phẩm ở chợ địa phương là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn “thắt lưng buộc bụng” hơn. Như một buồng chuối chỉ có 30 cent, thuê một căn nhà cho 150 € / tháng và bạn có thiên đường của riêng bạn.
5. Belize
Cũng nằm trong khu vực Trung Mỹ, Belize chưa được biết đến với nhiều du khách, nhưng là một trong những quốc gia đẹp nhất trong khu vực.

Belize có tất cả mọi thứ, từ một đường bờ biển đẹp, khí hậu nhiệt đới và hệ thực vật phong phú. Ngôn ngữ chính thức của Belize là tiếng Anh, hoàn toàn thuận tiện cho khách du lịch và cho những ai yêu thích lặn, Belize thực sự là một nơi cảnh đầu tiên.

Chi phí sinh hoạt ở Belize và Costa Rica ngang bằng với thực phẩm giá rẻ từ thị trường hoặc từ những người bán rong.

Xem thêm: Thác Gulllfoss óng ả dưới ánh mặt trời

Leave a Reply