Thác Gullfoss óng ả dưới ánh mặt trời

Gullfoss

Để giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, con gái của chủ sở hữu của thác mỗi bước đi 120km để phản đối. Gullfoss hay Golden Falls (thác vàng) là tên của một trong những đất nước du lịch nổi tiếng nhất của Iceland.
Để giữ gìn cảnh quan thiên nhiên, con gái của chủ sở hữu của thác mỗi bước đi 120km để phản đối.

tin tức
Gullfoss hay Golden Falls (thác vàng) là tên của một trong những đất nước du lịch nổi tiếng nhất của Iceland.
Gullfoss là một phần của dòng sông Hvita, gần thành phố phía nam của Reykjavik Iceland và rơi từ độ cao 32m. thác nước này là nhỏ nhưng mang lại cho khách đến tham quan một ấn tượng khó quên.

Gullfoss

Từ xa đến gần, nhiều du khách không có cảm giác đặc biệt về Gullfoss. Cascade cản trở quan điểm vì các vách đá, làm cho nó một khách du lịch tuyệt vời là chỉ sông chảy bình thường. Chỉ khi sự thật đã đến và chứng kiến ​​gần như mọi cơ thể của nước đổ xuống những tảng đá, nghe một tiếng gầm như sấm nước, mới, bạn cảm thấy tất cả sự hùng vĩ của Gullfoss.

du lịch phan thiết

Chắc chắn bạn sẽ tự hỏi tại sao thác tên thác vàng? Đó là từ một ngày nắng đẹp khi người dân đứng trên bờ xem slide nước mặt trời xuống những bậc đá thác 3, một thác lấp lánh sáng bóng như vàng.

Trong nửa đầu của thế kỷ 20, một dự án xây dựng nhà máy thủy điện đã được quy hoạch trong dự án này Gullfoss và nếu thành công, sẽ hoàn toàn thác nước ẩn và chúng ta sẽ không còn cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời Ngoài ra tuyệt vời này để chiêm ngưỡng.
Nhưng Tomasdottir, con gái của chủ sở hữu của thác đã đấu tranh đến cùng để bảo vệ các công trình của Đấng Tạo Hóa. Cô đã chân trần biểu tình từ Gullfoss đến Reykjavik để phản đối hành động này. Sau cuộc hành trình 120km của mình, cho phép máu chân Tomasdottir, nhưng họ đã phải hủy bỏ ý định để xây dựng bất cứ điều gì ở Gullfoss, để lại con người một cảnh quan thiên nhiên độc đáo tồn tại đến ngày hôm nay có mặt.

Xem thêm: Nếm thử món bánh từ hoa tam giác mạch

Leave a Reply