Những món ngon cuối tuần tại Nha Trang

chao tom

Tôm hùm, nướng thịt bò hoặc bánh mực được ngon quý khách đến thăm thành phố biển Nha Trang.
Ba món ngon cho ngày cuối tuần tại bãi biển du lịch Nha Trang.du lịch lễ 30/4

Nha Trang có nhiều đặc sản, nhưng bạn chắc chắn nên thử các món ăn sau để cảm thấy sự khác biệt mà chẳng có nơi nào.

chao tom

Không giống như những nơi khác, bánh xèo Nha Trang ngoài những thành phần bắt buộc cũng có một hộp mực tươi, tạo hương vị khác nhau.

Nha Trang Pancakes mực của nổi tiếng với tôm, plump mực. Ảnh: Nha Trang
Nha Trang Pancakes mực của nổi tiếng với tôm, plump mực. Ảnh: Nha Trang

Shell bánh làm từ mực bột gạo, nhân tôm, giá đỗ và mực tươi. Điều đặc biệt là mực rửa, không phải phẫu thuật cho hương vị ngon nhất. Vì vậy, khi ăn, mật trong vụ nổ sốt mực quyện vào một hình thức màu đen.

Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được hương vị của bánh mì giòn kết hợp ngọt ngào của mực, tôm, giá cùng với nước sốt làm thương hiệu cho các món ăn.

Địa chỉ: Temple Street (qua cầu Trần Phú).

Bò nướng Lạc Cảnh

Điều này từ lâu đã là một món ăn phổ biến ở các thành phố ven biển, nhiều du khách mỗi lần truyền. Thịt bò ở đây để hương vị cắt nhỏ thành từng miếng vuông, ướp với mật ong và các loại gia vị riêng bí mật có được hư không.

Bò nướng Lạc Cảnh nổi tiếng bởi những gia vị bí mật. Ảnh: dulichnhatrang
Bò nướng Lạc Cảnh nổi tiếng bởi những gia vị bí mật. Ảnh: dulichnhatrang

Khi ăn uống, du khách sẽ được nướng trên lửa than trong bảng, có thể được tái ăn, thịt nấu chín và vẫn còn nóng. bít tết thơm, thường được phục vụ với bánh mì mềm.kinh nghiệm

Địa chỉ: Đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Xuân Hương.

Tôm hùm ở các thành phố ven biển với hương vị độc đáo và chế biến thức ăn được ngon hơn, bổ dưỡng, chẳng hạn như hấp, nướng, nấu cháo. Tôm hùm cháo thường được nhiều thực khách đến Nha Trang yêu thích bởi sự khác biệt hương vị ngọt ngào.

bát hấp dẫn thực khách cháo tôm hùm ở chỉ trong nháy mắt. Ảnh: VietJetAir-hanoi
bát hấp dẫn thực khách cháo tôm hùm ở chỉ trong nháy mắt. Ảnh: VietJetAir-hanoi

Gạo là cháo gạo nhựa, đã được bóc vỏ tôm hùm, thịt lọc riêng biệt cho chất béo và xào hành tây cho quyến rũ. Khi cháo chín, dày dạn và đỏ thịt tôm au đến, thêm một số hành tây, thuyền có mùi, hạt tiêu mặt đất. Khi ăn, thực khách sẽ cảm nhận được mùi thơm của gạo thơm quyện trong hành tây, tôm ngọt và màu xanh của hành lá.

Địa chỉ tham khảo: cửa hàng hải sản Nguyễn Thị Minh Khai, Trần Phú …

xem thêm:Bún ngon Đà Nẵng

Leave a Reply