Phòng nghỉ ống tròn độc đáo ở Đà Lạt

da-lat-circle

Ở Đà Lạt mộng mơ khách sạn có một độc đáo, được xây dựng phòng hình ống tròn giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Ở Đà Lạt mộng mơ khách sạn có một độc đáo, được xây dựng phòng hình ống tròn giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Đó là mối khách sạn, nằm trên một ngọn đồi nhỏ ở phố Đặng Thái Thân, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Lễ hội bốn phương

Loại phòng độc đáo được nhiều du khách yêu thích và mong muốn trải nghiệm một thử trong khi có.
Các phòng ở đây được đặt ống tròn tiếp xúc, mà không cần bất kỳ một bức tường bê tông công cộng bao quanh. Mỗi phòng đều được sơn một màu sắc khác nhau, rất trẻ trung và sống động. Bên trong căn phòng nhỏ, tiện nghi, du khách ở đây sẽ cảm thấy vui vẻ và gần gũi với thiên nhiên.

da-lat-circle

Từ phòng ống này, du khách có thể phóng tầm mắt về phía trước nhưng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố hoa với biệt thự nhấp nhô, các thị trấn lớn nhất nhỏ nép mình trong rừng thông xanh tốt. Xung quanh có rất nhiều các loại hoa trồng quyến rũ, rực rỡ. Đặc biệt hơn vào buổi sáng sớm, khách chỉ rèm cửa kéo có thể chiêm ngưỡng những màn sương trong thung lũng hoặc nửa cây thông trông huyền ảo, vui vẻ.

du lịch phan thiết

Thêm một điều thú vị để làm, có sân rộng, thoáng mát trước mặt bố trí phòng là chủ khách sạn là một nơi cho các du khách thông thường. Ở đây, du khách có thể tổ chức lửa trại đêm hoặc tổ chức nấu ăn, chơi trò chơi …

Mô hình này là rất thích hợp cho các nhà thám hiểm tự làm, có một không gian mở để mọi người gắn kết một số hoạt động. Mặc dù không rõ, nhưng qua lửa trại để ngồi lại với nhau, uống một ly rượu, chén trà với nhau là mọi người có thể nói chuyện với nhau về những kinh nghiệm của một chuyến đi hay những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Loại khách sạn này mang đến cho du khách sự tự do, thoải mái và thân thiện.

Hotel Circle được xây dựng và thiết kế bởi các nhiếp ảnh gia Nguyễn Quang Khải tại Đà Lạt. Ông đã xây dựng một nhà nghỉ ấp ủ cuốn tiểu thuyết, độc đáo, giá rẻ gần trung tâm Đà Lạt cho dân du lịch bụi dài, nhưng phải thực hiện mới 7/2015 tháng.

Từ khách sạn này, khách có thể đi bộ đến trung tâm Đà Lạt hoặc xe gắn máy và các điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như Hồ Xuân Hương, Giáo Hội Gà, chợ Đà Lạt, hồ Thiền Lâm, thành phố Floral Park … đặc biệt, chúng tôi, du khách sẽ chỉ mất 3 phút để đi bộ đến khu vực trạm xe buýt Phương Trang và cáp treo.

Nếu có dịp đến Đà Lạt, du khách bỏ lỡ kinh nghiệm trong phòng ống tròn qua đêm độc đáo ẩn. Khách sạn này đã trở thành một tâm điểm khác nhau giữa khung cảnh lãng mạn của Đà Lạt.

Xem thêm: Nếm thử món bánh từ hoa Tam Giác Mạch

Leave a Reply