Seoul – thành phố đáng đến du lịch nhất châu Á

cam-nang-du-lich-han-quoc

phong cảnh đẹp như tranh vẽ, ẩm thực đa dạng, thú vị đêm nahcj là một trong những lý do để thu hút khách du lịch đến Seoul, Hàn Quốc
Tùy theo Bussiness Insider, Seoul là thành phố thú vị nhất ở châu Á và đây là một số lý do cho điều này được liệt kê.

tin tức

Thậm chí nếu không biết tiếng Hàn, bạn cũng sẽ được người dân địa phương chào đón nồng nhiệt và giúp đỡ.

Ngoài các địa điểm đẹp như giấc mơ thường xuất hiện trong các bộ phim tình cảm, đường phố ở Seoul là nguồn cảm hứng cho bộ phim khoa học viễn tưởng.

cam-nang-du-lich-han-quoc

Hiện tại đô của Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa cái cũ và cái mới. Du khách có thể bắt gặp các cung điện cổ xưa, trường học truyền thống hoặc nhà hanok gỗ và khu phố Gangnam hiện đại. Nó phù hợp cho cả việc mua sắm và vẻ đẹp thẩm mỹ.

Nhắc đến các món ăn ở đây, không thể bỏ qua các kim chi nổi tiếng. Tuy nhiên, Kimchi Mandu là một sự kết hợp thú vị giữa cảo sủi Trung Quốc, nhồi nhân kim chi Hàn Quốc, làm cho một bữa ăn hoàn hảo cho ngày.

du lịch phan thiết

Ngoài ra, Budae jjigae (còn gọi là súp căn cứ quân sự) cũng là một món ăn rất đáng chú ý. Đây là ham nấu với hộp xúc xích, lấy cảm hứng từ những người lính Mỹ. Hương vị món ăn này làm cho một bất ngờ với nhiều du khách.

âm nhạc Hàn Quốc không phải là duy nhất K-pop. quận Hongdae vào ban đêm với các buổi biểu diễn âm nhạc sôi động với nhạc jazz, rock và indie.

So với Tokyo, Hồng Kông, Thượng Hải, giá thuê nhà ở Seoul là rất hợp lý và giúp bạn có cuộc sống thoải mái mà không vi phạm các ngân hàng.

Các đường phố được sạch sẽ và thoáng mát. Xe làm sạch hoạt động liên tục, yêu cầu phân loại chất thải để tái chế. Các khu vườn rực rỡ cũng được tạo ra để tô điểm cho các công việc thô.

Bạn sẽ được ngủ trên sàn như người dân Hàn Quốc. Những ngôi nhà ở đây đều được trang bị hệ thống sưởi ấm độc đáo được gọi ondol, giúp làm ấm phòng từ sàn. Nhờ đó mà các sàn ấm được sử dụng như một chiếc giường trong lý tưởng mùa đông.

Xem thêm: Nếm thử  món bánh từ hoa tam giác mạch

Leave a Reply