Vẻ đẹp hùng vĩ của thác Đami

thac-dami1

Nằm trong khu vực rừng phòng hộ của hồ thủy điện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận, 9 tầng thác Dami như bonsai khổng lồ đặt trên độ cao khoảng 200 mét ở các hồ chứa thủy điện cao.

lễ hội bốn phương
Đây là một thác nước với độ cao khoảng 60 mét từ chân thác. Đó là chưa xác định được nguồn gốc của thác nước này nằm ở vị trí nào.

thac-dami1

Để vào thác nước này, bắt đầu từ phượt thị trấn rõ ràng Bảo Lộc, ngay ngã 3 mỗi rẽ phải về phía Thủy điện Bắc Đại hồ Hàm Thuận, đi khoảng 30km đường nhựa, cho đến khi ông trở lại (xã Dami) lần lượt vào con đường đất đỏ để vào thác nước (hoặc có thể yêu cầu người dân địa phương hướng dẫn đến thác 9 tầng).
Từ nhựa đường để đi tiếp vào khoảng 5km. Hiện nay, có xây dựng đường bộ, đường 5m dẫn rộng thẳng đến chân thác. Khi bạn đạt đến chân thác có thể gửi xe ở nhà và bắt đầu hành trình khám phá thác 9 tầng.
9 tầng thác nước nằm ở các thuộc địa của nhiều thác nước và suối của Thủy điện Bắc Thuận Hồ lâm Ham. Bên cạnh thác nước này có khá đẹp thác nước thác 2 Mây và mưa rơi. Chúng ta có thể nói rằng bộ ba này là “kỳ quan” đẹp nhất của tỉnh Bình Thuận.

du lịch phan thiết

thời điểm thuận lợi để tham quan thác nước này là khoảng thời gian từ tháng mười một đến đầu tháng hai khi lịch mùa mưa kết thúc nhường lại thời tiết khô cho núi rừng. Do vị trí hiện tại chưa thể dịch vụ du lịch, quốc phòng phải được chuẩn bị thức ăn phượt và đồ uống được sử dụng để truy cập.

Xung quanh ghềnh và thác nước với đá và cây rậm rạp, chỉ thích hợp cho các chuyến đi trong ngày, cắm trại qua đêm không thể.

Xem thêm: Du lịch Bắc Kinh vào mùa xuân

Leave a Reply