Vẻ đẹp lung linh của Hội An

demHoiAn

Tôi đã đi đến Hội An khi trời đã tối bên ngoài. Mặc dù cô ấy là bất lịch sự, nhưng tôi không thể ngừng hét lên vẻ đẹp vui mừng quá hài lòng của vùng đất này.

Tôi đã có lần nói với rất nhiều vẻ cổ kính, yên tĩnh của Hội An. Được biết đến nhiều thông tin rằng Hội An là một trong những điểm đến hấp dẫn nhất trên bản đồ du lịch của Việt Nam. Nhưng cho đến khi “gia nhập thị trường”, trong thực tế, tôi vẫn thực sự bị sốc Hội An đẹp hơn rất nhiều so với tưởng tượng.

lễ hội bốn phương

Hội An hành trình khám phá 19:00 bắt đầu của tôi. Bạn thân là người của Hội An ban đầu đã “đề nghị” Tôi chỉ có khoảng 3 giờ để đi lang thang trên phố cổ tham quan, mua sắm và thưởng thức các món ngon nổi tiếng ở đây. By cửa hàng ở Hội An xá thường đóng cửa khá sớm.

demHoiAn
Đẹp ấn tượng đầu tiên của tôi dường như Cầu Hội An Hội lung linh trong ánh sáng của những chiếc đèn lồng. Những chiếc đèn lồng đầy màu sắc không chỉ làm cho cây cầu duyên dáng hơn, để làm cho bạn thơ mộng hơn Huai sông, nhưng cũng gợi lên những cảm xúc rất sâu bên trong khách sạn.

Nếu đèn lồng giống như “đặc sản” của Hội An, đèn lồng đèn được “gia vị món ăn” “bữa tiệc” không thể thiếu ánh sáng lung linh đêm của Hội. đèn Peddle hoa nằm rải rác xung quanh bờ sông Hoài chỉ 10.000 đồng / 3chiec.
Người Hội An nói, một đèn hoa sông thả xuống sẽ xóa đi một nỗi buồn và biến điều ước của bạn thành hiện thực. Mặc dù không phải là người mê tín, nhưng tôi cũng không thể từ chối được vui vẻ, “rất Hội An” được.
Nằm trên bờ sông Hoài, đường Bạch Đằng có nhiều tính năng văn hóa của Hội An. các quán trà Suite gần nhau trên con đường này là nơi rất lý tưởng để thưởng thức ẩm thực một loạt như Hội An là sàn nổi tiếng cao, quảng cáo mì ống, cơm gà, bánh bao, bánh ngọt và một loạt các vạc trà …
Sau một dạ dày đầy đủ, bạn có thể đi tìm sự thư giãn tinh thần tại sân khấu hát những túp lều. Nó đã được tìm thấy rằng ca hát túp lều mang bầu không khí sinh động sẽ giúp các phố cổ phần sinh động hơn và vẫn không mất đi vẻ đẹp vốn có hòa bình.

Một cầu Hội chỉ là một vài bước từ chùa Cầu. thiết kế ngôi đền nổi tiếng này là khá đặc biệt vì nó là cây cầu nối liền hai bờ một dòng lạch thông qua trung tâm của khu phố cổ. Bên cạnh đó, những mái ngói của Cầu Đền vẫn bí ẩn được biết đến như một biểu tượng của Hội An trong các thế kỷ qua.
Ngoài đường Bạch Đằng, phố cổ Hội An đến ba con đường chính: Lê Lợi, Trần Phú, Nguyễn Thái Học. Đi bộ chậm trên các đường phố chật hẹp uốn lượn, nhìn những ngôi nhà cổ yên tĩnh, bạn sẽ cảm thấy như đang lạc vào một không gian kỳ lạ: cả hai phương tiện hiện đại và cổ xưa.
Trên đường Trần Phú, Nguyễn Thái Học, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều để mua quà lưu niệm như Hội An quạt lụa đúng chất lượng, đèn lồng, đặt nó ra váy, áo hoặc truy cập bộ sưu tập ảnh thiên hà, bức tranh Ngập tràn ở Hội An.

du lịch phan thiết

By Hội An là một vùng đất “sống” tour du lịch nhờ có những người ở đây rất có kinh nghiệm trong cách cư xử với khách du lịch từ khắp mọi nơi. Hầu hết các cửa hàng ở Hội An đều được chào đón lịch sự và gần gũi.
Bạn có thể dự kiến, giá chào bán, mặc cả thoải mái và cuối cùng quyết định không mua, nhưng người bán hàng vẫn thực hành nụ cười thân thiện của bạn.
Những ngôi nhà cổ cũng là điểm tham quan không thể bỏ qua. Bạn sẽ được mời vào nhà uống trà và nói cho bạn biết những câu chuyện về cuộc đời của nhà một trăm năm.
Có một điều thú vị là thay vì bán vé vào cửa, chủ nhà sẽ yêu cầu bạn để tùy chỉnh lãi đóng góp tiền vào một bể để giúp họ bảo tồn và sửa chữa những chứng nhân lịch sử.
Đó là sự thật, là người đàn ông nói với người bạn của tôi, Hội An xá đóng cửa rất sớm. Khi đồng hồ điểm 10 giờ đêm, rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là du khách phương Tây vẫn lang thang trên đường, các cửa hàng đã đóng cửa hầu hết các xã.

Vẫn trên đà phát triển du lịch nhưng dường như Hội An vẫn giữ được mức độ của một nền văn hóa truyền thống phương Đông, để không bị các loại dịch vụ khách hàng làm suck khuấy, hối hả.
Có người đã nói rằng Hội An là giống như một thiếu niên tuổi đôi mươi nhẹ nhàng, yên tĩnh người rất xông lên. Nhưng “cô gái đẹp” luôn luôn chất chứa trong mình các quy tắc của phong nha, có giáo dục cần được “nhà trước giờ giới nghiêm.”

Xem thêm: Du lịch Bắc Kinh vào mùa xuân

Leave a Reply