8 khu phố đèn đỏ lớn nhất thế giới

dot-nhap-8-khu-pho-den-do-lon-nhat-the-gioi

Là một cực du lịch, một số khu đèn đỏ trong thế giới hoạt động dưới sự kiểm soát của Chính phủ, trong khi tệ nạn mại dâm là nghề hợp pháp.
>>Khám phá

De Wallen khu đèn đỏ là tiêu chuẩn vàng trên thế giới. Dưới sự quản lý chặt chẽ của chính quyền địa phương, khu vực này hoạt động an toàn, sạch sẽ và hiệu quả hơn bất kỳ khu đèn đỏ khác trên thế giới. Đây là một cực du lịch, thường xuyên đi boo0j qua bận rộn nhất.

Các cô gái bán hoa sẽ đứng phía sau trong cửa kính, ăn mặc mát mẻ vụ khách hàng. Giá khởi điểm cho 15 phút ở khoảng 69 USD. Amsterdam là nơi duy nhất trên thế giới được xây dựng một bức tượng đồng mang tính biểu tượng với các cô gái làm việc trong lĩnh vực tình dục có tên là Belle. Bên cạnh thông điệp nhắc nhở dòng chữ của bức tượng: “Hãy tôn trọng của những người làm nghề mại dâm trên thế giới.”

dot-nhap-8-khu-pho-den-do-lon-nhat-the-gioi

Villa Tinto, Bỉ

Mại dâm là một nghề mà các hoạt động pháo binh ở Bỉ. Villa Tinto khu đèn đỏ mở cửa vào năm 2000, là sự quản lý chặt chẽ của chính phủ, trở thành một trong những quan hệ tình dục khu vực làm việc thế giới sạch và an toàn. Tương tự như vậy ở Amsterdam, gái mại dâm đón qua lớp kính.

>>Khám phá vùng đất con gái đẹp

Sự khác biệt của Villa Tinto tại chỗ, khu vực này bao gồm 51 dãy phòng, máy quét sinh trắc học với phát hiện quản lý nhân sự, cảnh sát online cả ngày và đêm, dưới gầm giường với nút báo động để bảo vệ các cô gái. Ngoài ra, còn có một phòng massage và câu lạc bộ dành cho du khách. Khoảng 70% phụ nữ hành nghề mại dâm ở Bỉ là các cô gái Bulgaria.

Pascha, Cologne, Đức

Cologne là thành phố đầu tiên để xây dựng các tòa nhà cao tầng ở châu Âu. Có, gái mại dâm thuê phòng riêng và hành lang để đón khách. Chi phí cho một “niềm vui” cho 15 phút ở khoảng 69 USD. Đối với du khách là nam giới trên 66 tuổi cũng là một nửa giá tại thời điểm buổi chiều.

Patpong, Thái Lan

Patpong khu đèn đỏ nổi tiếng của của Thái Lan chủ yếu cho khách du lịch. Đây là địa điểm ăn uống và vui chơi giải trí nằm trong sự quản lý của Chính phủ, được mở cửa cho đến khi 02:00. Patpong cũng là địa điểm kỳ lạ kết hợp các dịch vụ tình dục và bán “đồ chơi người lớn”. So với khu đèn đỏ nổi tiếng khác của Thái – Soi Cowboy, du khách phải trả giá sẽ đắt hơn ở Patpong. Trước khi đến đây, du khách được cảnh báo phải tránh xa các loại thuốc này, thuốc.

Reeperbahn, Hamburg, Đức

Khu đèn đỏ Reeperbahn là nơi mà hầu hết cuộc sống về đêm với các nhà hàng, câu lạc bộ thoát, rạp chiếu phim ở thành phố Hamburg. Tuy nhiên, các hoạt động liên quan đến các vấn đề tình dục chỉ bị giới hạn trong thời gian nhất định trong ngày. Hiện nay, khoảng 400 phụ nữ được tập luyện ở Reeperbahn. Con số này đã giảm 50% trong thập kỷ 1. Chi phí cuối cùng của vé tại một tiệm massage khiêu dâm khoảng US $ 69-207 / giờ.

Soi Cowboy, Thái Lan

Soi Cowboy khu đèn đỏ bậc nhất dối trá gần đó ở Bangkok, Thái Lan. Tuy nhiên màn trình diễn thoát y ở đây một lần nữa xem xét các hoạt động bất hợp pháp. Các chi phí cho một “vui vẻ” vào khoảng 45 USD / giờ và 125 USD nếu qua đêm.

Kabukicho, Nhật Bản

Không giống như các khu đèn đỏ bình thường, Kabukicho hầu như chỉ phục vụ người dân địa phương ở Nhật Bản và vài khách du lịch. Các quán bar và câu lạc bộ ở thị trấn thường theo chủ đề hoạt động với những cô gái ăn mặc như thư ký, y tá, trợ lý, sinh viên … Một số cửa hàng ở Kabukicho ngầm mafia vì Nhật Bản bảo lãnh.

Pigalle, Pháp

Pigalle khu đèn đỏ của Paris nằm trên Pháp tuyệt đẹp. Nó tập trung các câu lạc bộ múa thoát y, câu lạc bộ đêm, cửa hàng bán đồ chơi người lớn. Vé vào một chương trình quan hệ tình dục cho thấy khoảng 28 USD. Một số du khách đến đây với tâm lý tò mò đồng hồ, đi bộ xung quanh mà không mua gì.

>>Tất tần tật về du lịch Lai Châu( P2)

Leave a Reply