Bãi rêu đẹp tuyệt vời ở Bình Thuận hút du khách

bai reu

Bạn đã chỉ đến từ các Cơ Thạch, các “rêu là dài, bắn rất đẹp.” Mùa năm nay sớm vì rêu để thực hiện theo các hình ảnh rêu “nâng” mùa săn bắn của các “phượt rõ ràng”, thường khoảng tháng hai, tháng ba.

Năm nay có lẽ là do thay đổi thời tiết và hơi nước ẩm ướt lên các sa mạc đá nhiều ven biển Tuy Phong, khám phá Bình Thuận như Cổ Thạch, Hàng Rai (phía Nam vịnh Vĩnh Hy, Phan Rang, Ninh Thuận), Bãi biển Giốc (Phú Yên), Bình Hưng (Cam Ranh) màu mơn man rêu xanh chờ nắng.

Bạn cũng làm chậm hơn một chút blaze rêu vàng sẽ đo nhiệt. Màu sắc khi nó có thể được chụp là màu xanh lá cây đá rêu vàng rất đẹp.

Tôi sẽ rất thất vọng nếu bạn không phải là khó.

bai reu

Những bãi biển là rêu biển đẹp thường là nơi có nhiều vách đá, nước trong. Nhưng không phải là nơi để bơi và trợt hoặc chụp ảnh “mất một selfie”. Cũng không phải là nơi lý tưởng để lướt ì OAP, chân im lặng cát mịn, nhưng thường là hẹp với những bãi đá.

Rêu xanh chỉ khi hoang dã đại dương, rất ít dấu chân người qua lại, tàu thuyền ra vào quý hiếm. Và chỉ trong nắng sớm lung linh mặt trời mọc hay mặt trời buổi chiều hoàng hôn sắp tắt.

Người chụp ảnh ngoài săn ảnh đá rêu rêu phải thức khuya dậy sớm, tìm hiểu dai ly ve may bay và chú ý đến thủy triều và thời tiết cho rêu thường có thể được tìm thấy tại nước thủy triều được rút ra. Sprint quá nông cạn, rêu sẽ bị khô. Nếu các nước lớn, sẽ khó khăn hơn một chút trước khi chụp sóng choppy rêu vỗ về.

Những người nghiện săn bắn bảo vệ hình ảnh cũ rêu phong của cô không phải là rất dài rêu biển, thường là một tháng, thời tiết tốt, sau đó hai tháng. Thời gian rêu mái tóc xõa dài và sự đa dạng đẹp nhất đã được bắt đầu khoảng một tháng sau năm mới.

Đó là khi mùa đông, gió đông lạnh mang hơi nước cố vấn hoàng gia nghỉ, vẫn chỉ ấm mùa xuân nắng. Seoul xích một chút quá nóng hoặc quá lạnh, sẽ xù xì rêu trên đá xanh khá trơn tru.

Nhưng đi sâu vào mùa rêu thích hợp, bạn sẽ tha hồ chiêm ngưỡng “rêu đá” màu xanh lá cây, nước biển là rõ ràng, trong trẻo.

Hơn nữa ca ngợi mùa mưa sao băng. Không mây, sao trước đây như một dòng sông trên đầu treo thấp, xung quanh bãi biển hoang vắng. Sau đó, dưới ánh trăng trên đá rêu … Tất cả những bức tranh đẹp là hòa bình, yên tĩnh.

Ngày xưa nhớ bờ biển Địa lý Việt Nam với chiều dài khoảng 3.260 km. Biển băng là rêu, rêu như nguyên sơ như dày và nhiều hơn nữa. Nhưng công viên có đá rêu đẹp thường ở Bình Thuận.

Miền biển nước này là sóng rõ ràng, màu xanh, nhanh chóng và mạnh mẽ. Bờ biển là nhẹ nhàng, không sâu, động vật có vỏ cát. Và đá biến động của thủy triều được hình thành từ hàng trăm năm của trầm tích.

Sự biến động của thủy triều đẩy sàn đá từ sâu vào bờ, và lướt web mặc để đưa vào đá tự nhiên. Sau đó, cùng đá là rêu, một loài thủy sản tự nhiên.

Băng biển đa tầng Bình Thuận, biển là nơi vươn ra để bắt đầu mùa khô hơn các vùng biển khác, vì vậy rêu ở đây được hình thành sớm và đẹp hơn so với các vùng biển khác.

Nằm rải rác trên các trang web, diễn đàn này đã từng lưu ý đi kèm theo từng rêu. Giống như mùa xuân cặp vợ chồng cưới lựa chọn giữa đám cưới màu đá nhiếp ảnh rêu …

Bình Hưng bờ rêu

Sunset như tranh vẽ ở Bình Hưng

Rêu ở Cổ Thạch

Rêu ở Cổ Thạch

Màu sắc của bình minh

Tóc dài rêu lỏng trên đá

Một góc phố Hàng Rai rêu viên trong khoảnh khắc mất màu

Các nhiếp ảnh gia săn rêu

Xem thêm Hành trình khám phá Huế 3 ngày đáng nhớ

Leave a Reply