Côn Đảo- hành trình lịch sử của thiên đường du lịch

du-lich-con-dao

Từng được coi là một địa ngục sống trong những năm chiến tranh tàn bạo, lịch sử đi qua đã tạo ra một Côn Đảo hôm nay với dầu công ty hấp dẫn, rực rỡ … Du lịch Côn Đảo hôm nay, du khách sẽ cảm thấy cuộc sống kiệt đan ghoi mạnh sinh ra trên một mảnh đẹp của đất, vì vậy câu này.

>>Món ngon – Điểm đẹp

Theo thành phố hướng dẫn Vũng Tàu, Côn Đảo cho vô số các điểm du lịch mà bạn nên ghé thăm quá, trong đó phải bao gồm các nhà tù trên đảo. Nó vẫn còn bảo lưu nhiều luuw Chứng tích chiến tranh trong những năm qua, du khách sẽ được lắng nghe và cảm nhận những khó khăn, tồn tại khắc nghiệt trong nhà khá lạnh lẽo và u ám này

Du khách tham quan, thăm hương tưởng nhớ những người lính đã hy sinh gian khổ trong chiến tranh anh hùng và lạm dụng trong nhà tù Côn Đảo cho đến chết. Ngoài các ngôi mộ trong năm người tiền nhiệm như các cụ Pháp Nguyễn An Ninh, Lê Hồng Phong, có những tên đi qua các chống Mỹ. Lăng mộ của phụ nữ của Võ Thị Sáu, các cô gái sử dụng để đi vào thi ca.

>>Cẩm nang địa điểm du lịch cho tháng 10

Kể từ năm 1984, Côn Đảo được công nhận là một khu bảo tồn thiên nhiên, tài nguyên rừng, biển đa dạng với tổng diện tích lên đến 20.000 ha. Vườn quốc gia Côn Đảo với rất nhiều loài động vật và thực vật quý hiếm và các hệ sinh thái biển và ven biển như rừng ngập mặn, rạn san hô và thảm cỏ biển.

du-lich-con-dao

Bên cạnh đó, các vùng biển xung quanh đảo là giàu có trong hải sản, là có giá trị cao như cá heo, hải sâm, rùa biển, nhà hàng cá … là nhà của động vật và thực vật quý hiếm như bò biển. Đặc biệt ở Côn Đảo có quần thể rùa biển rất lớn, mùa sinh sản hàng năm, với hàng ngàn loài rùa biển đẻ trứng trên các bãi biển đầy cát trắng. Ghé thăm Côn Đảo, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội để khám phá những điều thú vị dấu, rạn san hô đủ km dài với màu sắc sống động. Chúng tôi có thể nói ở Việt Nam, hội tụ nơi nào hoàn chỉnh của các điều kiện để trở thành điểm du lịch như công viên quốc gia đảo sinh thái.

Cảnh quan thiên nhiên hoang sơ và môi trường thân thiện với người khỏe mạnh vẫn sẽ được giữ lại trong lòng mỗi du khách một cảm giác tuyệt vời nếu các cơ hội đã đến. Côn Đảo nhiều du khách đánh giá là thiên đường của nghỉ ngơi và khám phá thiên nhiên. Đừng chờ đợi, tham gia Dulichvietnam.com.vn khám phá và trải nghiệm mốc nổi tiếng này

Xem thêm: Tour Singapore

Leave a Reply