Ngẩn ngơ vẻ đẹp kè chắn rêu xanh ở Phú Yên

ke xanh

Nền tảng bê tông và vuông tảng đã được phát hành vào biển tại phường Phú Đông, Tuy Hòa, Phú Yên sau một thời gian đã sinh ra rêu xanh thu hút khách du lịch lễ 30/4.
Tết Nguyên đán đến nay từ khách du lịch, đặc biệt là những người trẻ tuổi, một số hình ảnh độc đáo truyền của những tảng đá rêu xanh bám đầy cảm hứng.

ke xanh

Buổi sáng và buổi chiều, hàng trăm người dân cùng nhau đưa các bờ kè chỉ cần tận hưởng gió biển, chỉ cần chụp ảnh bên trong đầy kỷ niệm gắn bó đá rêu.

Người dân địa phương cho biết việc xây dựng chống xói lở ven biển thông qua các khu phố Ro ​​đoạn (đường Phú Đông, Tuy Hòa, Phú Yên), vé máy bay các khối bê tông rỗng đã được đúc thành hình vuông biển với những tảng đá, sau một thời gian sinh con và họ giữ màu xanh rêu mọc.

Đây là loại rêu xanh, bám vào tảng đá, đã khá lâu, trôi nổi trên những tảng đá dềnh bán ngập trong nước. Khi thủy triều thấp, phơi dưới ánh nắng mặt trời trở thành rêu trắng, lấp lánh như lụa.

 

Vào buổi sáng khi mặt trời đã lên, ánh nắng sớm không khí trên những tảng đá rêu bám biển ướt tạo ra vẻ đẹp lộng lẫy.

 

Và nơi đây đã trở thành một điểm đến hấp dẫn đối với các vùng đất mới “màu vàng hoa – cỏ xanh”.
Đường đến Ấp Ro đê chắn sóng rất thuận tiện.

khu vực bãi biển Lady Ro Ấp yenKhu gần sân bay Tuy Hòa

Từ trung tâm thành phố du khách đi về hướng Nam, thông qua một đoạn từ cầu Hùng Vương, đến ngã tư có đèn giao thông rẽ trái, đã đi một bước về phía biển là đến.

xem thêm:Ghé thăm làng cổ Túy Loan- Đà Nẵng

Leave a Reply