Tất tần tật về du lịch Hải Dương (P2)

banh-dau-xanh

Địa hình và khí hậu của Hải Dương

Địa hình Hải Dương có 2 loại là đồi núi và đồng bằng. Nằm trên các ngọn đồi phía bắc của tỉnh, chiếm 11% diện tích tự nhiên. Đây là những ngọn đồi thấp, thích hợp cho việc trồng cây ăn quả, cây lấy gỗ và cây công nghiệp ngắn ngày. Delta còn lại 89% diện tích tự nhiên, do phù sa bồi tụ sông Thái Bình Dương, đất đai màu mỡ, thích hợp cho nhiều loại cây trồng, sản xuất các loại cây trồng hơn.

Tất tần tật về du lịch Hải Dương (P1)

Khi đi du lịch, bạn nên lưu ý thành phố Hải Dương nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình hàng năm là 23.30C, nhiệt độ cao nhất trong mùa hè là 24 ° C, lượng mưa trung bình hàng năm Năm 1300-1700 mm.

Phương tiện đi lại trong Hải Dương

Khi đi du lịch ở các tỉnh phía Bắc Hải Dương của riêng bạn tham khảo các tỉnh tại các trạm xe buýt.

Giao thông công cộng: xe buýt từ bến xe Lương Yên – Hải Dương có tần suất 15 phút / chuyến. Giá vé 40.000. Đến, cho thuê xe, taxi để đến thăm.

>>Du lịch bằng trực thăng tại Việt Nam: Không chỉ dành cho giới thượng lưu

Bằng phương tiện cá nhân 57km từ Hà Nội, Hải Dương, vì vậy bạn có thể dễ dàng đi lại bằng xe máy hoặc xe hơi.

Ẩm thực ở Hải Dương

Đề cập đến các đặc sản của Hải Dương, du khách nhớ ngay cả bánh đậu xanh Hải Dương, Ninh Giang bánh thị trấn gai (huyện Ninh Giang), vải Lam Thủy (xã Thanh Sơn, Thanh Hà), tải cam, cau Đông, tỏi Kinh Môn. …

banh-dau-xanh
Đậu xanh bánh ngon nổi tiếng Hải Dương

Ngoài ra, du lịch đến Hải Dương, bạn cũng có thể mời mọi người vào đây để thưởng thức bánh và xúc xích Gia Lộc, Hòa Vang nếp Kim Thành, na dai, chuối mật Chí Linh, bánh đa Kẻ Sặt – Bình Giang …

Xem thêm: Khám phá

Leave a Reply