Thưởng thức đặc sản nem Bùi Kinh Bắc

nem-bui

Dân làng Bui, Bắc Ninh tự hào rằng, với ngoại lệ nem Phùng Hà Tây trong định nghĩa khá giống với nem Bùi, cũng đi khắp các nước mà không có cuộn thịt như vậy ở đây. Và nếu một lần bạn sẽ thích tạo ra những ý kiến ​​như vậy

Lạ miệng với món chè kho Nam Định

Nguyên liệu cho lợn nem Bùi là ngu si đần độn màu đen, lại phá vỡ, gạo không răng, được cho ăn ngắn, chuối bụi bẩn hoặc các loại rau, có một hương thơm mới đó và thịt rắn. Và chỉ mất thăn và chất béo để đệm sau gáy. Các giai đoạn để hoàn thiện cho những chiếc nem Bùi tỉ mỉ, có tỉ mỉ, cẩn thận trong mọi giai đoạn cách ngon nhưng giữ an toàn thực phẩm.

nem-bui

Đôi khi việc chuẩn bị xét xử, cẩn thận rửa gạo để dc, ngâm khoảng 3 giờ, sau đó vớt ra, phơi khô và rang lấy. Và đặc biệt là trong nhà bếp của rơm lúa rang hoặc gỗ thơm sản phẩm tươi sống, gạo, rang để đạt được độ xốp và màu vàng từ trong ra ngoài. Khi nghe xay, xay bằng cối đá. Bất cứ khi nào trồng lúa trên đất xay thường chỉ có 5 hạt nhỏ để đảm bảo sự thông suốt của thính giác.

Thưởng thức món chè trôi nước miền Tây

Với sự chuẩn bị thịt, sau khi làm sạch nạc và chất béo thành phần này sẽ được sống, chỉ có các gói phần được đun sôi và sau đó chỉ cần di chuyển trên, sau đó tất cả trộn với thính nóng, ớt gia vị tỏi, giữ cuộn chặt trái cây nhỏ gói trong lá chuối. Sau 3 ngày lên men sẽ Nem chín, sau đó để ăn. Khi loạt mở lớp lá ra, nhát hồng nem hòa quyện với mùi thơm của thính giác, vị đắng của những người ăn thịt béo ngậy rất hấp dẫn.

Nem Bùi sử dụng trong 1-2 ngày là tốt nhất nếu được bảo quản trong tủ lạnh, nó là 3-4 ngày, nếu các cuộn được đóng gói trong túi nhựa và sau đó hút chân không để nó được lâu hơn.

Khi sử dụng, cuộn thịt được kết hợp trên cùng lá sung, chấm với tương ớt hoặc nước mắm vừa ăn mỗi một. Ngay từ những thực khách mảnh đầu tiên sẽ cảm nhận được trò chuyện, vả lá bùi, thơm, ngọt và chua thịt mỡ. Tất cả những điều này đã làm cho thương hiệu của nem thính Bùi Xá nghề, Bắc Ninh

Trong những năm qua, bây giờ nem Bùi đã xuất hiện trên thị trường và trở thành những món ăn ngon, rẻ, và cũng là món quà ngon và đầy ý nghĩa cho người thân và bạn bè sau mỗi dịp khách du lịch tham quan các vùng đất Bắc Ninh.

Xem thêm: Món ngon

Leave a Reply